ReviewsWiki

Queerbaiting là gì? những sự hiểu lầm tai hại

Queerbaiting là một kỹ thuật truyền thông mà những nhà sáng tạo sử dụng để gây quần thể hứng thú với những nội dung liên quan đến tình dục và giới tính, nhưng thực tế không có những hành vi hoặc mối quan hệ thực sự giữa các nhân vật đó. Queerbaiting có thể gây một cảm giác tiếc nuối và gian dối đối với những người hứng thú với nội dung đó, đặc biệt là những người LGBTQ+.

Queerbaiting có thể xuất hiện trong nhiều hình thức khác nhau, từ các tình cảm giả đạo giữa các nhân vật đến các cảnh quay giả tưởng giữa các nhân vật cùng giới tính. Queerbaiting cũng có thể xuất hiện trong quảng cáo và chương trình truyền hình, với những hình ảnh hoặc âm thanh giả tưởng gây ra sự hứng thú với những mối quan hệ giữa các nhân vật.

Tổng quan queerbaiting là một vấn đề quan trọng trong giới truyền thông hiện đại. Nó cần được nhìn nhận như một hành vi không trung thực và gian dối với cộng đồng LGBTQ+. Những nhà sáng tạo và nhà tạo nội dung cần phải tạo ra nội dung mới và trung thực, và không sử dụng queerbaiting như một cách để gây quần thể hứng thú hoặc tăng doanh thu. Nếu chúng ta muốn xây dựng một xã hội đại chúng, trung thực và tôn trọng đối với tất cả mọi người, chúng ta cần phải từ bỏ queerbaiting và tạo ra nội dung mới và trung thực.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Articles

Back to top button