Kiến thức

Thái tử Naver là ai? tìm hiểu chi tiết về Thái tử Naver

Mới đây cư dân mạng dần dần với cái tên Thái tử Naver vậy bạn có biết Thái tử Naver là ai? thân thế sự nghiệp thế nào? tất cả sẽ được chúng tôi viết chi tiết trong bài.

Thái tử Naver là ai?

Thái tử Naver (Loren) sinh năm 1995, tên thật là Lee Seung Joo. Anh là nam ca sĩ solo trực thuộc The Black Label – công ty con của YG Entertainment và tiền thân là Cawlr, người từng viết nhạc cho BIGBANG, BLACKPINK…

Loren được biết đến với phong cách âm nhạc độc đáo, vẻ ngoài bí ẩn và quan trọng nhất là thân hình tuyệt vời. Anh là con trai của ông Lee Hae Jin – một trong những người sáng lập ra cổng thông tin điện tử lớn tại Hàn Quốc Naver. Có nghi vấn rằng Naver đã đầu tư 100 tỷ won (khoảng 1911 tỷ VND) vào YG vào năm 2017 để gửi Loren đến đây với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc.

Tìm hiểu chi tiết về Thái tử Naver

LOREN vốn được biết đến với vai trò nhà sản xuất của THE BLACK LABEL – công ty con trực thuộc YG Entertainment. Thế nhưng đại diện THE BLACK LABEL mới đây đã thông báo LOREN không phải nghệ sĩ solo của công ty này. “Thái tử Naver” có công ty riêng là Fire Exit Records, tuy nhiên THE BLACK LABEL phụ trách quảng bá cho màn solo của anh và đây là dự án đặc biệt giống như khi họ sản xuất ca khúc Gashina cho nữ ca sĩ Sunmi.

Về phần LOREN, anh cho biết mình không phát hành album hay các công ty phân phối âm nhạc. Ca khúc EMPTY TRASH chỉ được ra mắt online trên YouTube và được THE BLACK LABEL đảm nhận khâu quảng bá.

Trai đẹp đóng chung với BLACKPINK tung MV debut solo, xác nhận thân thế chính là Thái tử Naver khiến fan choáng váng - Ảnh 7.

LOREN không phải nghệ sĩ solo của THE BLACK LABEL, anh có công ty riêng

Trước khi trở thành producer và ra mắt với vai trò ca sĩ, LOREN từng là DJ, hoạt động với nghệ danh Cawlr và DJBOID. Anh chơi thân với nhiều nhân vật “máu mặt” như Taeyang và G-Dragon (BIGBANG), producer Teddy và R.Tee, người mẫu kiêm diễn viên Lee Soo Hyuk,… LOREN còn tham gia sáng tác ca khúc Bullshit của thủ lĩnh BIGBANG với nghệ danh Cawlr.

Trai đẹp đóng chung với BLACKPINK tung MV debut solo, xác nhận thân thế chính là Thái tử Naver khiến fan choáng váng - Ảnh 8.

LOREN có tên trong ekip sáng tác ca khúc Bullshit của G-Dragon với nghệ danh Cawlr

Việc LOREN được xác nhận là “Thái tử Naver” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, thậm chí có người còn cho rằng anh đi hát vì… đam mê. Họ cũng nhiệt tình khen ngợi ca khúc EMPTY TRASH, nhận xét bài hát có giai điệu bắt tai, đậm chất US UK và mong chờ những sản phẩm âm nhạc tương lai của LOREN.

Nguồn keenh14.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Related Articles

Back to top button