TechAZ.vn - Máy Tính - Phụ Kiện - Cáp Tín Hiệu - Camera

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến trên Máy Tính Anh Bắc

Khách hàng ở xa có thể mua hàng trực tuyến, đặt hàng qua điện thoại hoặc website: Anhbac.vn thanh toán theo 1 trong những cách sau:

I. Mua hàng trực tiếp tại công ty:

Địa chỉ:  Số 19 Nghách 5/112 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội 
Điện thoại: O4.6671.5555  -  O989.286.6O1

II. Giao hàng và thanh toán trực tiếp ( Áp dụng với nội thành Hà Nội) 

Khách đặt hàng xong sẽ nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho người giao hàng. Phí vận chuyển phụ thuộc vào vị trí giao hàng của khách ( trung bình từ 10.000đ -30.000đ). 

III. Giao hàng - Thu tiền tại các tỉnh thành khác

Công ty sẽ tiến hành trong thời gian sớm nhất.

IV. Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng: 

- Vietcombank:

Tên chủ khoản: Trần Xuân Bắc
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - CN Thăng Long(VCB)
Số tài khoản: 0011004009719

-  BIDV

Tên chủ khoản : Nguyễn Thị Nga
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - CN Thái Bình
Số tài khoản: 47110000451629

CHÚ Ý: Khách hàng ở xa.

Khách hàng sẽ thanh toán trước 100% số tiền sản phẩm + 10.000đ >50.000đ (Tuỳ sp) phí vận chuyển. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà cho khách hàng và không mất thêm bất kể khoản phí nào khác. Thời gian nhận được hàng phụ thuộc vào vị trí của khách.

- Khách hàng thuộc các khu vực lân cận Hà Nội, hoặc ở các thành phố Hải Phòng, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang...trong vòng 24h Các huyện khoảng 36h sẽ nhận được hàng.  

- Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1 - 3 ngày. Khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.

Gửi tiền xong quý khách vui lòng nhắn đầy đủ thông tin của người nhận hàng nội dung:

- Họ và tên, địa chỉ, số tiền đã chuyển, tên ngân hàng, tên sản phẩm mua qua số : (Đây là yêu cầu bắt buộc để chúng tôi gửi hàng cho bạn chính xác và nhanh nhất)

- Bán hàng trực tuyến sẽ kiểm tra tài khoản, xác nhận lại thông tin với quý khách.Thời gian gửi vào 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các hãng xe khách.

 Cách tra cứu vận đơn:

Sau khi gửi hàng, công ty sẽ nhắn cho khách hàng mã vận đơn trước 11h sáng hôm sau, khách hàng có thể kiểm tra lộ trình sản phẩm của mình .

Anhbac.vn là công ty bán hàng online uy tín, từ trước đến nay đã giao dịch thành công với nhiều khách hàng trên mọi miền Việt Nam. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi có thể khẳng định để quý khách yên tâm trong giao dịch, không để thất thoát tiền, hàng hóa đến nơi  đúng hẹn… Hàng hóa trước khi chuyển đi luôn được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không chuyển hàng lỗi, cũ, kém chất lượng…

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Anhbac.vn bởi chúng tôi luôn coi trọng chữ TÍN làm hàng đầu . Làm khách hàng hài lòng là phương châm của chúng tôi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: O4.6671.5555 - O989.286.6O1