Wiki

Phượng hoàng lửa, Lady Mây, O Sen là ai? Ca sĩ mặt nạ

Sắp đến ngày trao giải game show ca sĩ mặt nạ và cái tên phượng hoàng lửa, Lady Mây đang hot rần rần vậy bạn có biết Phượng hoàng lửa là ai? Lady Mây là ai? O Sen là ai mời các bạn cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Phượng hoàng lửa là ai ?

Hình ảnh Phượng hoàng lửa – Ca sĩ Mặt Nạ

Phượng Hoàng Lửa ngay từ đầu đã được đánh giá là ca sĩ mạnh hàng đầu “Ca sĩ mặt nạ”.

Cô sở hữu giọng ca có kỹ thuật thuộc hàng top, cách hát đặc trưng. Mỗi lần xuất hiện, Phượng Hoàng Lửa lại làm mới các ca khúc cover theo hướng xử lý độc đáo nhưng mang nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trong đó, với màn trình diễn “Kiếp nào có yêu nhau”, Phượng Hoàng Lửa đã khiến Tóc Tiên gần như đã đứng suốt màn biểu diễn của nhân vật này vì quá thổn thức.

Lady Mây là ai ?

Hình ảnh Lady Mây – Ca sĩ Mặt Nạ

Trong 3 ca sĩ bước vào đêm gala trao giải “Ca sĩ mặt nạ”, Lady Mây là cái tên trẻ nhất. Tuy nhiên, xét về giọng hát, cô không phải là đối thủ yếu trong top 3.

Ngược lại, Lady Mây chính là người giữ nhiều vị trí đầu bảng nhất với 4 tuần nhất bảng và duy nhất 1 lần lọt top nguy hiểm. Các phần thi của cô không ít lần khiến tất cả phải vỡ òa với những nốt cao cực sáng và nội lực. Tóc Tiên phải dành ngay từ điêu luyện để miêu tả về các phần trình diễn của Lady Mây.

O Sen là ai ?

Hình ảnh O Sen – Ca sĩ Mặt Nạ

O Sen là một trong những nhân vật mascot được đánh giá cao tại Ca Sĩ Mặt Nạ. Qua 2 phần thể hiện với cách xử lý âm nhạc có 1-0-2, nữ nghệ sĩ này đã khiến dàn cố vấn lẫn khán giả trầm trồ vì tài năng biến hóa cùng trình độ thanh nhạc điêu luyện bậc thầy. Cũng chính vì thế, danh tính của O Sen khiến không ít khán giả vô cùng tò mò. Với những manh mối trong 2 đoạn clip gợi ý, nhiều người cho rằng O Sen rất có thể là giảng viên, thạc sĩ thanh nhạc Lê Như Ngọc Mai – bà xã của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Related Articles

Back to top button