Wiki

Mai Hà Trang là ai? tiểu sử của Mai Hà Trang

Mai Hà Trang là bạn gái sắp cưới của tiền đạo Hà Đức Chinh vậy bạn có biết Mai Hà Trang là ai? tiểu sử của hotgir Mai Hà Trang? tất cả sẽ có trong bài viết này.

Mai Hà Trang là ai?

Mai Hà Trang là người con gái ưa nhìn đang được dân cư mạng dành phần lớn sự yêu thích kể từ khi xuất hiện trong chùm ảnh mà cổ cổ vũ môn thể thao vua nước việt nam vô tình chụp được tại sân vận động mỹ đình, trong trận thi đấu lượt về giữa nước ta và philippines xảy ra vào tối ngày 6/mười hai mới đây. Một điều bất thần là quý cô này là người yêu lời đồn của cầu thủ Hà Đức Chinh.

Tiểu sử của Mai Hà Trang

Mai Hà Trang

  • Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
  • Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (24 tuổi)
  • Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu
  • XH chung: #87407
  • Facebook: facebook.com/trang.mai.71465


Những năm vừa rồi, trên mạng internet, dân cư mạng chia sẻ hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi và công khai dắt tay một những thiếu nữ thanh tú trên đường phố đã khiến fan không khỏi thọc mạch. Tuy vậy, đây còn không phải là lần đầu cầu thủ đẹp trai này dính lời đồn hò hẹn. Tuy nhiên, hình ảnh này đã khiến nhiều dân cư mạng phát quyết chủ công có năm sinh là 1997 của đội bóng nước ta là ‘ chậu đã có hoa ‘.
Trong hình ảnh chụp Hà Đức Chinh và người tình lời đồn mang trang phục đôi, dân cư mạng có thể thấy sắc đẹp của người phụ nữ này khá nhỏ xinh, hình dáng cũng hài hòa làm nhiều người phải ganh tị. được biết , người phụ nữ này thực sự là Mai Hà Trang, vốn đang là học sinh đại học mĩ thuật nước việt nam.

Mặc dù không phải là một thương hiệu quá ‘ hot ‘ trên mạng internet tuy nhiên sắc đẹp của cô gái thật sự là không thua các gái xinh vang danh. Hà trang có da trắng, cặp mắt to tròn, sống mũi cao, và nụ cười duyên dáng. Ngày nay, tài khoản mạng xã hội của hà trang cũng đã có gần 10 ngàn lượt giám soát trang.
Không những lưu dấu ấn bởi khuôn mặt nho nhỏ, hà trang còn làm nhiều người phải ganh tị với hình dáng siêu nóng hổi của bản thân. Mặc dù không có được chiều cao hoàn hảo tuy nhiên cách phối đồ của hà trang cũng khiến quý cô tạo ấn tượng tốt ở dáng vẻ bên ngoài. Nếu tin tức hà trang và Hà Đức Chinh đang hò hẹn thật thì dường như người hâm mộ cũng sẽ ủng hộ nhiều tình cảm cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Related Articles

Back to top button